ค้นหาตั๋วรถทัวร์


วิธีการชำระเงิน

ชำระเงินค่าตั๋วรถทัวร์

จองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้าดาวส์โหลดแอพติดตั้ง

แอพจองตั๋วรถทัวร์

คำแนะนำในการชำระเงิน

  • - ชำระเงินค่าตั๋วผ่าน ร้านเซเว่นทุกสาขา และ Big C..ต้องชำระเงินภายในเวลา 3 ชั่วโมง.หลังจากทำรายการจอง หากไม่ชำระเงิน ระบบจะยกเลิกการจองอัติโนมัติ
  • - เลือกชำระเงินผ่าน Mobile Banking / QR CODE / บัตรเครดิต สามารถชำระเงินได้ทันที ..ระบบยืนยันตั๋วทันที หลังจากชำระเงินสำเร็จ

   การจองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้า จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป  เมื่อบริษัทรถทัวร์ และบริษัทรถตู้ ที่มีชื่อเสียง ร่วมให้บริการจองตั๋วล่วงหน้าออนไลน์ผ่านระบบของเรา  เพราะมีบริษัทรถทัวร์และรถตู้ให้ท่านเลือกจองในระบบมากมาย  ครอบคลุมการเดินทางทั่วประเทศไทย    ท่านสามารถจองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอด  24  ชั่วโมง  ผ่านเว็บ  www.จองตั๋วรถทัวร์.com  ระบบของเราได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการและเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานในประเทศไทย   มั่นใจทุกรายการจองตั๋วผ่านระบบของเรา  ท่านจะมีที่นั่งและสามารถเดินทางได้อย่างแน่นอน 

รายชื่อผู้ให้บริการ รถทัวร์ รถมินิบัส และ รถตู้ ที่สามารถจองผ่านระบบของเราได้

บริการใหม่ล่าสุด ! เปิดจองตั๋วรถตู้และรถมินิบัสออนไลน์ ท่านสามารถจองตั๋วล่วงหน้า ผ่านระบบของเราได้แล้ว ตลอด 24 ชั่วโมง


บริการใหม่ล่าสุด ! ปี 2024 เปิดจองตั๋วเรือเฟอร์รี่ และ รถทัวร์ประเทศกัมพูชา ท่านสามารถจองตั๋วผ่านระบบของเราได้แล้ว ตลอด 24 ชั่วโมง


จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์
จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์


เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ เส้นทางทั่วประเทศ ให้บริการด้วยระบบจองตั๋วรถทัวร์ที่ทันสมัย เชื่อมต่อกับบริษัทรถทัวร์โดยตรง ยืนยันที่นั่งทันทีหลังจากชำระเงินสำเร็จ มั่นใจทุกรายการจอง เดินทางได้อย่างแน่นอน 100 เปอร์เซนต์

จองตั๋วรถทัวร์ : 2022