ค้นหาตั๋วรถทัวร์


วิธีการชำระเงิน

ชำระเงินค่าตั๋วรถทัวร์

จองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้าดาวส์โหลดแอพติดตั้ง

แอพจองตั๋วรถทัวร์

คำแนะนำในการชำระเงิน

  • - ชำระเงินค่าตั๋วผ่าน ร้านเซเว่นทุกสาขา และ Big C..ต้องชำระเงินภายในเวลา 3 ชั่วโมง.หลังจากทำรายการจอง หากไม่ชำระเงิน ระบบจะยกเลิกการจองอัติโนมัติ
  • - เลือกชำระเงินผ่าน Mobile Banking / QR CODE / บัตรเครดิต สามารถชำระเงินได้ทันที ..ระบบยืนยันตั๋วทันที หลังจากชำระเงินสำเร็จ

เชิดชัยทัวร์ ( ภาคเหนือ )

 

เชิดชัยทัวร์

เชิดชัยทัวร์ (ภาคเหนือ ) ผู้ให้บริการรถทัวร์ที่มีชื่อเสียงในเส้นทาง จากกรุงเทพไปจังหวัดภาคเหนือ เช่น อุตรดิตถ์ / เชียงใหม่ เป็นต้น ได้เปิดให้บริการจองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้า ผ่านเว็บไซต์ของเราแล้ว เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับท่านที่จะเดินทางกับรถ บ.เชิดชัยทัวร์ (ภาคเหนือ) สามารถจองตั๋วล่วงหน้าได้ผ่านช่องทางออนไลน์

ปัจจุบันบริษัทเชิดชัยทัวร์ (ภาคเหนือ) มีเที่ยวรถในเส้นทางต่าง ๆ ให้บริการทุกวัน ท่านสามารถเช็คตารางเดินรถ ราคาตั๋ว และสามารถจองตั๋วได้สะดวก ผ่านระบบทันสมัย เลือกที่นั่งออนไลน์ได้ และเมื่อชำระเงินสำเร็จ ระบบยืนยันที่นั่งทันทีโดยอัติโนมัติ ท่านจึงสามารถจองตั๋วรถทัวร์ บ.เชิดชัยทัวร์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ เส้นทางทั่วประเทศ ให้บริการด้วยระบบจองตั๋วรถทัวร์ที่ทันสมัย เชื่อมต่อกับบริษัทรถทัวร์โดยตรง ยืนยันที่นั่งทันทีหลังจากชำระเงินสำเร็จ มั่นใจทุกรายการจอง เดินทางได้อย่างแน่นอน 100 เปอร์เซนต์

จองตั๋วรถทัวร์ : 2022