ค้นหาตั๋วรถทัวร์


วิธีการชำระเงิน

ชำระเงินค่าตั๋วรถทัวร์

จองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้าดาวส์โหลดแอพติดตั้ง

แอพจองตั๋วรถทัวร์

คำแนะนำในการชำระเงิน

  • - ชำระเงินค่าตั๋วผ่าน ร้านเซเว่นทุกสาขา และ Big C..ต้องชำระเงินภายในเวลา 3 ชั่วโมง.หลังจากทำรายการจอง หากไม่ชำระเงิน ระบบจะยกเลิกการจองอัติโนมัติ
  • - เลือกชำระเงินผ่าน Mobile Banking / QR CODE / บัตรเครดิต สามารถชำระเงินได้ทันที ..ระบบยืนยันตั๋วทันที หลังจากชำระเงินสำเร็จ

ศรีตรังทัวร์

 

ปิยะรุ่งเรืองทัวร์

ศรีตรังทัวร์ เป็นบริษัทเดินรถที่มีชื่อเสียงในภาคใต้ มีสำนักใหญ่ที่ จ.ตรัง ให้บริการรถในเส้นทางในภาคใต้ คือ ภูเก็ต - หาดใหญ่ ดังนั้นหากท่านต้องการจะเดินทางในเส้นทางดังกล่าว และเส้นทางอื่น ๆ ที่บริษัทศรีตรังทัวร์ให้บริการและวิ่งผ่าน ซึ่งเส้นทาง ภูเก็ต - หาดใหญ่ รถจะวิ่งผ่านจังหวัดต่าง ๆ ได้แก่ พังงา กระบี่ ตรัง พัทลุง และปลายทาง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ท่านสามารถเลือกใช้บริการรถบริษัทศรีตรังทัวร์เพื่อเดินทาง 

ปัจจุบันบริษัทศรีตรังทัวร์ มีรถให้บริการจำนวนหลายเที่ยวในหนึ่งวัน  มีรถให้บริการทุกวัน ท่านสามารถเช็คตารางเดินรถและราคาตั๋วได้จากระบบออนไลน์  และสามารถจองตั๋วรถล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เส้นทาง ภูเก็ต-หาดใหญ่ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 7.30 - 8.00 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจรในวันเดินทาง

 
 
เส้นทางเดินรถที่ให้บริการ

หาดใหญ่ ↔ ภูเก็ต

ภูเก็ต ↔ หาดใหญ่

เคาร์เตอร์รับตั๋วโดยสาร
สถานที่ เบอร์โทร
บริษัทศรีตรัง (หน้าบขส.ตรัง) สำนักงานศรีตรังทัวร์ (หน้า บขส.ตรัง)
โทร. 0-7521-8309 091-0434312 ( For English 084-1545923)
สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ภูเก็ต ช่องขายตั๋วศรีตรังทัวร์
โทร. 08-6476-8287
สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.หาดใหญ่ ช่องขายตั๋วศรีตรังทัวร์
โทร. 08-6476-8285


เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ เส้นทางทั่วประเทศ ให้บริการด้วยระบบจองตั๋วรถทัวร์ที่ทันสมัย เชื่อมต่อกับบริษัทรถทัวร์โดยตรง ยืนยันที่นั่งทันทีหลังจากชำระเงินสำเร็จ มั่นใจทุกรายการจอง เดินทางได้อย่างแน่นอน 100 เปอร์เซนต์

จองตั๋วรถทัวร์ : 2022