ค้นหาตั๋วรถทัวร์


วิธีการชำระเงิน

ชำระเงินค่าตั๋วรถทัวร์

จองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้าดาวส์โหลดแอพติดตั้ง

แอพจองตั๋วรถทัวร์

คำแนะนำในการชำระเงิน

  • - ชำระเงินค่าตั๋วผ่าน ร้านเซเว่นทุกสาขา และ Big C..ต้องชำระเงินภายในเวลา 3 ชั่วโมง.หลังจากทำรายการจอง หากไม่ชำระเงิน ระบบจะยกเลิกการจองอัติโนมัติ
  • - เลือกชำระเงินผ่าน Mobile Banking / QR CODE / บัตรเครดิต สามารถชำระเงินได้ทันที ..ระบบยืนยันตั๋วทันที หลังจากชำระเงินสำเร็จ

Virak Buntham Express

 

Virak Buntham Express

Virak Buntham Express (วิรักบุญธรรม) ผู้ให้บริการรถตู้และรถบัสที่มีชื่อเสียง ในเส้นทางจากกรุงเทพไปประเทศกัมพูชา โดยมีเส้นทางที่ให้บริการ ได้แก่ กรุงเทพ-เสียมเรียบ และ กรุงเทพ-พนมเปญ. ปัจจุบันรถโดยสารบริษัท Virak Buntham Express ได้รับความนิยมจากนักเดินทางชาวไทยและชาวต่างชาติใช้บริการเป็นจำนวนมาก เพื่อเดินทางระหว่างประเทศไทยและประเทศกัมพูชา

Virak Buntham Express (วิรักบุญธรรม) มีเที่ยวรถให้บริการทุกวัน ท่านสามารถเช็คตารางเดินรถและราคาตั๋วล่าสุด ! ได้จากระบบออนไลน์  และจองตั๋วรถล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  • เส้นทางเดินรถบางส่วน
  • กรุงเทพ-พนมเปญ
  • กรุงเทพ-เสียมเรียบ


เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ เส้นทางทั่วประเทศ ให้บริการด้วยระบบจองตั๋วรถทัวร์ที่ทันสมัย เชื่อมต่อกับบริษัทรถทัวร์โดยตรง ยืนยันที่นั่งทันทีหลังจากชำระเงินสำเร็จ มั่นใจทุกรายการจอง เดินทางได้อย่างแน่นอน 100 เปอร์เซนต์

จองตั๋วรถทัวร์ : 2022