ค้นหาตั๋วรถทัวร์


วิธีการชำระเงิน

ชำระเงินค่าตั๋วรถทัวร์

จองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้าดาวส์โหลดแอพติดตั้ง

แอพจองตั๋วรถทัวร์

คำแนะนำในการชำระเงิน

  • - ชำระเงินค่าตั๋วผ่าน ร้านเซเว่นทุกสาขา และ Big C..ต้องชำระเงินภายในเวลา 3 ชั่วโมง.หลังจากทำรายการจอง หากไม่ชำระเงิน ระบบจะยกเลิกการจองอัติโนมัติ
  • - เลือกชำระเงินผ่าน Mobile Banking / QR CODE / บัตรเครดิต สามารถชำระเงินได้ทันที ..ระบบยืนยันตั๋วทันที หลังจากชำระเงินสำเร็จ

จีโอ แฟมิลี่ ( Go Family )

 

จองตั๋วรถมินิบัส จีโอ แฟมิลี่ ( Go Family )

จีโอ แฟมิลี่ ( Go Family ) เป็นผู้ให้บริการรถมินิบัสที่มีชื่อเสียง ในเส้นทางจากกรุงเทพสู่จังหวัดกาญจนบุรี โดยมีเส้นทางที่ให้บริการ คือ สายใต้ใหม่ - กาญจนบุรี ได้เปิดจองตั๋วล่วงหน้าผ่านระบบของเรา เพื่ออำนวยความสะดวกให้ท่นที่ต้องการจองตั๋วรถมินิบัสล่วงหน้า

ปัจจุบันรถมินิบัส จีโอ แฟมิลี่ ( Go Family ) มีเที่ยวรถให้บริการทุกวัน ทั้งขาไปและขากลับ ท่านสามารถเช็คตารางเดินรถ,ราคาตั๋วได้จากระบบออนไลน์

กรุงเทพ:ขึ้นรถได้ที่ สายใต้ใหม่

ดังนั้น ท่านที่จะเดินทางกับรถมินิบัส " บริษัท จีโอ แฟมิลี่ ( Go Family )" สามารถจองตั๋วรถล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 
 
เส้นทางเดินรถที่เปิดให้บริการ ( บางส่วน )

กาญจนบุรี - สายใต้ใหม่

สายใต้ใหม่ - กาญจนบุรี

เคาร์เตอร์รับตั๋วโดยสาร
สถานที่ เบอร์โทร
สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (ถนนบรมราชชนนี) ช่องจำหน่ายตั๋วช่อง 31-31
โทร 094-872-8999
สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.กาญจนบุรี สถานีขนส่งผู้โดยสารจ.กาญจนบุรี
โทร 064-409-4706


เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ เส้นทางทั่วประเทศ ให้บริการด้วยระบบจองตั๋วรถทัวร์ที่ทันสมัย เชื่อมต่อกับบริษัทรถทัวร์โดยตรง ยืนยันที่นั่งทันทีหลังจากชำระเงินสำเร็จ มั่นใจทุกรายการจอง เดินทางได้อย่างแน่นอน 100 เปอร์เซนต์

จองตั๋วรถทัวร์ : 2022