ค้นหาตั๋วรถทัวร์


วิธีการชำระเงิน

ชำระเงินค่าตั๋วรถทัวร์

จองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้าดาวส์โหลดแอพติดตั้ง

แอพจองตั๋วรถทัวร์

คำแนะนำในการชำระเงิน

  • - ชำระเงินค่าตั๋วผ่าน ร้านเซเว่นทุกสาขา และ Big C..ต้องชำระเงินภายในเวลา 3 ชั่วโมง.หลังจากทำรายการจอง หากไม่ชำระเงิน ระบบจะยกเลิกการจองอัติโนมัติ
  • - เลือกชำระเงินผ่าน Mobile Banking / QR CODE / บัตรเครดิต สามารถชำระเงินได้ทันที ..ระบบยืนยันตั๋วทันที หลังจากชำระเงินสำเร็จ

ไทยศรีรามทัวร์

 


ไทยศรีรามทัวร์

ไทยศรีรามทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถจากกรุงเทพสู่ปลายทางจังหวัดเชียงใหม่  ดังนั้นหากท่านต้องการจะเดินทางในเส้นทางที่บริษัทไทยศรีรามทัวร์เปิดให้บริการ ท่านสามารถจองตั๋วล่วงหน้าผ่านระบบของเราได้แล้ววันนี้

ปัจจุบันบริษัทไทยศรีรามทัวร์ มีรถให้บริการทุกวัน ทั้งขาไปและขากลับ ท่านสามารถเช็คตารางเดินรถและราคาตั๋วได้จากระบบออนไลน์  และสามารถจองตั๋วรถล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง

จากกรุงเทพ - ขึ้นรถบริษัทไทยศรีรามทัวร์ได้ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ ( หมอชิต 2)

เส้นทางยอดนิยมของบริษัทไทยศรีรามทัวร์ คือ กรุงเทพ-เชียงใหม่ เนื่องจากจังหวัดเชียงใหม่เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง มีนักเดินทางไปเชียงใหม่จำนวนมากในแต่ละวัน ดังนั้นหากท่านต้องการเดินทางกับรถทัวร์บริษัทไทยศรีรามทัวร์ ท่านสามารถจองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้าผ่านระบบของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 
 
เส้นทางเดินรถที่เปิดให้บริการ ( บางส่วน )

หมอชิต - เชียงใหม่ -ท่าตอน

กรุงเทพ-บ้านท่าตอน

เคาร์เตอร์รับตั๋วโดยสาร
สถานที่ เบอร์โทร
สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.เชียงใหม่ (อาเขต 2) โทร. 098-8010782
สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) ช่องขายตั๋วหมายเลข 37,38
โทร. 063-4216967


เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ เส้นทางทั่วประเทศ ให้บริการด้วยระบบจองตั๋วรถทัวร์ที่ทันสมัย เชื่อมต่อกับบริษัทรถทัวร์โดยตรง ยืนยันที่นั่งทันทีหลังจากชำระเงินสำเร็จ มั่นใจทุกรายการจอง เดินทางได้อย่างแน่นอน 100 เปอร์เซนต์

จองตั๋วรถทัวร์ : 2022