จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์

คู่มือการจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์

  • - ชำระเงินค่าตั๋วผ่านบัตรเครดิตและร้านเซเว่น ทุกสาขา
  • - ต้องชำระเงินภายในเวลา 24.00 น.ของวันทำรายการจอง หากไม่ชำระเงิน ระบบจะยกเลิกการจองอัติโนมัติ

ภูเก็ตท่องเที่ยว

 

ปิยะรุ่งเรืองทัวร์

ภูเก็ตท่องเที่ยว เป็นบริษัทเดินรถที่มีชื่อเสียงในภาคใต้ ให้บริการรถในเส้นทางระยะไกล เส้นทางหลัก คือ กรุงเทพ - ภูเก็ต ดังนั้นหากท่านต้องการจะเดินทางในเส้นทางดังกล่าว และเส้นทางอื่น ๆ ที่บริษัทภูเก็ตท่องเที่ยวให้บริการ  ท่านสามารถเลือกใช้บริการรถบริษัทภูเก็ตท่องเที่ยวเพื่อเดินทาง 

ปัจจุบันบริษัทภูเก็ตท่องเที่ยว มีรถให้บริการทุกวัน ท่านสามารถเช็คตารางเดินรถและราคาตั๋วได้จากระบบออนไลน์  และสามารถจองตั๋วรถล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง

จากกรุงเทพ สามารถขึ้นรถบริษัทภูเก็ตท่องเที่ยวได้ที่ สถานีขนส่งรถโดยสารกรุงเทพฯ(สายใต้ใหม่) และสถานีขนส่งหมอชิต 2 ดังนั้นท่านใดอยู่ใกล้สถานีไหน ก็สามารถเลือกจุดขึ้นรถทัวร์ภูเก็ตท่องเที่ยวได้ทั้ง 2 สถานี

เดินทางไป จ.ภูเก็ต เลือกใช้บริการรถทัวร์บริษัทภูเก็ตท่องเที่ยว สะดวก สบาย ตลอดการเดินทาง ระยะทางประมาณ 862 กิโลเมตร ใช้เวลานั่งรถทัวร์ประมาณ 12 ชั่วโมงเส้นทางเดินรถที่ให้บริการ

กรุงเทพฯ ↔ ภูเก็ต

ภูเก็ต ↔ กรุงเทพ

เคาร์เตอร์รับตั๋วโดยสาร
สถานที่ เบอร์โทร
สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ภูเก็ต สำนักงานภูเก็ตท่องเที่ยว (หน้า บขส.ภูเก็ต)
โทร. 0-7622-2107 ,0-7622-2108 ,0-7622-2109
สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (ถนนบรมราชชนนี) ชั้น 1 ช่องหมายเลข 63, 64
โทร. 0-2894-6144-5
สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) ชั้น 1 ช่องหมายเลข 29
โทร. 0-2936-1388


  จองตั๋วรถทัวร์.com ผู้ให้บริการจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์อันดับต้น ๆ ของประเทศ เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีบริษัทรถทัวร์ชั้นนำในระบบให้ท่านเลือกจองมากมาย ครอบคลุมเส้นทางเดินรถทั่วประเทศไทย จะเดินทางไปไหน เหนือ กลาง อีสาน ใต้ วางแผนการเดินทางล่วงหน้า และจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จองเอง เลือกที่นั่งเอง ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและร้านเซเว่น ใกล้บ้านทุกสาขา

Placeholder imagePlaceholder imagePlaceholder imagePlaceholder image

จองตั๋วรถทัวร์ : 2020